Theo thông báo số 1150/TB.MDC-KHCN của Trường Đại học Mỏ- Địa chất về việc triển khai nghiên cứu Khoa học sinh viên năm 2015-2016.

Ngày 4-10-2015 Bộ môn Trắc địa mỏ đã rà soát và sơ loại đề tài nhằm nâng cao chất lượng về nội dung và hình thức trước khi công bố danh sách đề tài cho sinh viên lựa chọn đăng ký. Kết quả đã có 13 đề tài đạt tiêu chuẩn.

Cũng như những năm trước, Sinh viên ngành Trắc địa mỏ - Công trình đăng ký làm đề tài NCKH với số lượng lớn, lượng đề tài được nhà Trường cấp kinh phí thì có hạn. Vì vậy, Bộ môn Trắc địa mỏ đã cấp thêm kinh phí để có thêm đề tài cho sinh viên trong ngành.

Ngày 7-10-2015 sinh viên ngành Trắc địa mỏ - Công trình đã đăng ký tham gia NCKH, đã có mặt tại văn phòng Bộ môn Trắc địa mỏ nhận đề tài.

Thay mặt Bộ môn, PGS.TS Phạm Công Khải chủ trì buổi làm việc. PGS đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong làm NCKH tới Sinh viên. Thầy đã nêu tổng quan nghiên cứu, mục đích ý nghĩa thực tiễn, tính cấp thiết, nội dung và kết quả đạt được của từng đề tài. Trên cơ sở đó sinh viên hiểu được ý nghĩa đề tài và đăng ký phù hợp với năng lực và hướng chuyên sâu của mình.

PGS. TS Phạm Công Khải chủ trì buổi làm việc

Sinh viên Trắc địa mỏ hăng hái thảo luận về các đề tài Bộ môn đưa ra

Lựa chọn đê tài phù hợp với chuyên môn của mình

lập nhóm nghiên cứu phù hợp