Ngày 23/10/2015, Nghiên cứu sinh Trịnh Thị Hoài Thu đã bảo vệ thành công LATS cấp trường. NCS  Trịnh Thị Hoài Thu là cán bộ giảng dạy khoa Trắc địa - Bản đồ, trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nôi. NCS làm công tác học tập và nghiên cứu tại bộ môn Trắc địa mỏ, khoa Trắc địa, trường ĐH Mỏ - Địa chất dưới sự hướng dẫn của GS.TS Võ Chí Mỹ và PGS. TS Phạm Văn Cự. Tên luận án " Nghiên cứu đánh giá tác động của quá trình đô thị hóa đến cơ cấu sử dụng đất nông nghiệp khu vực Đông Anh - Hà Nội". Nội dung luận án được Hội đồng đánh giá cao, kết quả 100% thành viên Hội đồng bỏ phiếu tán thành, trong đó có 3 phiếu xuất sắc.

PGS.TS Nguyễn Quang Thắng thay mặt cơ sở đào tạo chúc mừng NCS

TS. Vương Trọng Kha thay mặt Bộ môn chủ quản chúc mừng

TS. Trịnh Xuân Kiều, phó hiệu trưởng trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội chúc mừng

NCS Chụp ảnh lưu nhiệm cùng Hội đồng và Tiểu ban hướng dẫn