Ngày 11/11/2015, sinh viên Phạm Ngọc Huy, lớp bằng 2 Trắc địa K55-B đã bảo vệ xuất sắc đồ án tốt nghiệp tại bộ môn Trắc địa mỏ, khoa Trắc địa- Bản đồ & Quản lý đất đai. Dưới sự hướng dẫn tận tình của Thầy giáo ThS. Nguyễn Quốc Long, kết hợp với sự chăm chỉ độc lập nghiên cứu của bản thân, sinh viên Phạm Ngọc Huy đã hoàn thành đúng tiến độ Đồ án tốt nghiệp "Xác định các thông số dịch động mỏ Mông Dương". Trên cương vị là Trắc địa trưởng mỏ than Mông Dương, sv Huy đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế sản xuất để từ đó hoàn thành chất lượng tốt đồ án được giao.

Tới dự buổi bảo vệ tốt nghiệp của sv Phạm Ngọc Huy có PGS.TS Bùi Xuân Nam, phó bí thư đảng ủy, phó hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS.NGƯT Nguyễn Đình Bé, nguyên trưởng bộ môn Trắc địa mỏ; anh Đinh Công Đinh, giám đốc công ty cổ phần Công nghệ Việt (Viettech); các thầy cô giáo bộ môn Trắc địa mỏ và đông đảo các em sinh viên các khóa ngành TĐM-CT.

Hội đồng chấm tốt nghiệp gồm: 1. TS Vương Trọng Kha, chủ tịch;  2. NCS Phạm Văn Chung, thư ký; 3. PGS.TS Nguyễn Xuân Thụy, UV; 4. PGS.TS Phạm Công Khải, UV; 5. Ths Nguyễn Quốc Long, UV.

SV Phạm Ngọc Huy đã trình bày tóm tắt nội dung kết quả nghiên cứu chính của đề tài và trả lời hơn 10 câu hỏi của Hội đồng chấm thi tốt nghiệp. Kết quả điểm trung bình bảo vệ tốt nghiệp đạt xuất sắc, 9.9 điểm.

Thay mặt lãnh đạo cơ sở đào tạo, PGS.TS Bùi Xuân Nam phát biểu và tặng hoa chúc mừng tân kỹ sư Phạm Ngọc Huy. PGS mong muốn với cương vị là Trắc địa trưởng một công ty khai thác than lớn, tân kỹ sư sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho mỏ và Nhà trường, đặc biệt là tiếp nhận các sinh viên của Nhà trường đến thực tập thực tế tại công ty.

PGS.TS Bùi Xuân Nam phá biểu chúc mừng

PGS.TS Bùi Xuân Nam thay mặt Nhà trường tặng hoa chúc mừng

TS Vương Trọng Kha thay mặt bộ môn TĐM chúc mừng

Anh Đinh Công Đinh, Giám đốc công ty Viettech chúc mừng