Giải bóng đá sinh viên ngành Trắc địa mỏ - Công trình được tổ chức mỗi năm một lần. Ở những mùa giải trước giải bóng đã thu hút được đông đảo các Em sinh viên các khóa tham gia và đã đạt được thành công lớn. Giải bóng đẩy mạnh được phong trào văn thể trong sinh viên của ngành, gắn kết các Em sinh viên trong ngành và là tiền đề thúc đẩy phong trào học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên.

Để tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa phong trào học tập, nghiên cứu khoa học, văn nghệ, thể thao của sinh viên trong Ngành, Hướng tới kỷ niệm 50 thành lập trường, 49 năm thành lập Bộ môn Trắc địa mỏ, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đón các Em tân sinh viên K61. Bộ môn Trắc địa mỏ tổ chức giải bóng đá sinh viên ngành Trắc địa mỏ - Công trình năm 2016. Lễ khai mạc giải đấu được tổ chức vào 8h00' chủ nhật, ngày 9/10/2016.

Một số hình ảnh giải bóng đá sinh viên ngành Trắc địa mỏ - Công trình mùa giải 2015