Chủ nhật, ngày 06 tháng 11 năm 2016, giải bóng đá sinh viên ngành Trắc địa mỏ - Công trình đã chính thức bế mạc, đánh dấu một mùa giải thành công rực rỡ. Trước khi bế mạc đã diễn ra hai trận đấu đẹp mắt: trận tranh giải ba giữa hai đội bóng của lớp Trắc địa mỏ - Công trình K58 và lớp Trắc địa K61, trận chung kết giữa đội bóng lớp Trắc địa mỏ - Công trình 57 và Trắc địa mỏ - Công trình K60.

Trắc địa mỏ - công trình K58 và Trắc địa K61 tranh giải ba

Pha bóng đẹp trong trận tranh giải ba

Trận tranh giải ba giữa hai đội bóng lớp Trắc địa mỏ - CT K58 và Trắc địa K61 (tân sinh viên khoa Trắc địa - BĐ và QLĐĐ) diễn ra sôi nổi, kết quả chung cuộc đội bóng lớp Trắc địa mỏ - Công trình K58 đã giành chiến thắng.

Trận chung kết giữa đội bóng lớp Trắc địa mỏ - CT K57 và Trắc địa mỏ - Công trình K60

Đội bóng lớp Trắc địa mỏ - Công trình K60 đầy sức trẻ, tinh thần thi đấu và khát khao chiến thắng cao độ để mang chức vô địch về cho lớp. Đội bóng lớp Trắc địa mỏ - Công trình K57 là sinh viên năm cuối có nền thể lực tốt, dày dặn kinh nghiệm, bước vào trận chung kết với khát khao chiến thắng làm kỷ niệm trước khi ra trường. Trận chung kết diễn ra giữa hai đội đầy kịch tính và hấp dẫn. Hai đội đã có những pha bóng đẹp mắt, đầy kỹ thuật. Cả hai đội đã thể hiện xứng đáng là ứng cử viên cho chức vô địch của giải bóng.

pha bóng đẹp trong trận chung kết

Kết thúc hiệp một của trận chung kết cả hai đội ra sân với tỷ số hòa 1:1. Bước sang đầu hiệp hai thế trận của hai đội vẫn ở thế giằng co, tiếp tục là những pha trình diễn đẹp mắt về mặt kỹ thuật. Phút thứ 40 của trận đấu, K60 đã có bàn thắng và dẫn trước với tỷ số 2:1. Tuy nhiên, đến những phút cuối của trận đấu K57 đã lội ngược dòng thành công, mang về chiến thắng với tỷ số 3:2

Sinh viên Nguyễn Đình Hùng lớp TĐM-CT 58- vua phá lưới

Sinh viên Trịnh Hữu Sự lớp TDM-CT K57 - Thủ môn xuất sắc nhất

Giải ba thuộc về lớp đội bóng lớp Trắc địa mỏ - Công trình K58

Đội á quân - lớp Trắc địa mỏ - Công trình K60

Nhà đương kim vô địch của giải bóng - Đội bóng lớp Trắc địa mỏ - Công trình K57

Bế mạc giải bóng

Giải bóng đá sinh viên Ngành trắc địa mỏ - Công trình năm 2016 đã thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Đây thực sự là sân chơi bổ ích cho các Em sinh viên, là nơi để các Em rèn luyện sức khỏe, nơi gắn kết sinh viên các khóa giúp các Em trao đổi kinh nghiệm học tập và rèn luyện, góp phần thúc đẩy mạnh các phong trào trong sinh viên.

Chương trình giao lưu sau khi Bế mạc giải bóng đá