Em Dương Ngọc Tuyền trao tặng quà ủng hộ cho bà con vùng lũ

     Chương trình "Thương về miền Trung" của Em Dương Ngọc Tuyền- Cựu sinh viên lớp Trắc địa mỏ - Công trình K52 đã diễn ra thành công và mang lại nhiều ý nghĩa cho bà con vùng lũ. Chương trình đã bắt đầu thực hiện từ ngày chủ nhật 06/11/2016 với 3 đơn vị được nhận hỗ trợ gồm bà con xã Đức Hương, trường tiểu học Đức Liên, trường tiểu học Đức Lĩnh. Đây là địa phương này vẫn bị ngập, nhiều nơi không thể tiếp cận cho đến ngày thực hiện chương trình. Các địa phương này lại thuộc vùng sâu, vùng xa, miền núi điều kiện kinh tế rất khó khăn, điều kiện học tập của các em rất vất vả

Trao tặng sách vở cho các trường tiểu học vùng lũ

     Tại UBND Xã Đức Hương chương trình đã trao phần hỗ trợ của các thầy cô 20 bộ màn mới cùng một số quần áo, và một số tiền mặt hỗ trợ là 10 triệu đồng đến tận tay bà con bị ảnh hưởng nặng nề. 

     Tại trường tiểu học Đức Liên chương trình hỗ trợ sách giáo khoa, vở học sinh cùng quần áo học sinh từ Sài Gòn và Vũng Tàu cùng 10 triệu tiền mặt

Các Em học sinh tại vùng lũ Miền Trung

     Tại trường tiểu học Đức Lĩnh chương trình hỗ trợ quần áo, chăn màn, vở học sinh và 25 triệu tiền mặt, vì trường Đức Lĩnh bị ngập sâu nhất, số lượng học sinh đông mà đa phần các em thuộc diện khó khăn. Sách giáo khoa các em đang học lại là chương trình mới đang thí điểm nên toàn bộ sách giáo khoa được quyên góp không thể hỗ trợ cho các em.

     Theo chương trình ban đầu chỉ ủng hộ bằng sách vở, chăn màn, quần áo, không có tiền mặt. Tuy nhiên do đường xa ngoài những vật chất nêu trên, các cá nhân, tập thể, cơ quan tham gia ủng hộ đề nghị được ủng hộ bằng tiền mặt để dễ dàng khuyên góp và gửi đến chương trình.

     "Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Thầy cô giáo, các bạn học sinh đã ủng hộ chương trình Thương về miền Trung để chương trình có được thành công như vậy. Em cảm ơn các Thầy cô trong Bộ môn Trắc địa mỏ đã luôn đồng hành cùng sinh viên chúng Em trên mọi chặng đường" (Dương Ngọc Tuyền, Trắc địa mỏ -Công trình K52)