Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10; ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; 49 năm ngày thành lập Trường Đại học Mỏ - Địa chất (15/11/1966 – 15/11/2015) và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, giải Bóng đá nam cán bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã chính thức được bắt đầu vào ngày 21/9/2015.

Tham gia giải đấu năm nay có 11 đội (trong đó có 02 đội liên quân: Khoa Kinh tế Quản trị kinh doanh và Môi trường, Khoa Lý luận chính trị và Giáo dục quốc phòng) chia 3 bảng. Sau hơn 2 tuần thi đấu sôi nổi đã xác định được 04 đội tham gia vào vòng bán kết.

alt

Những pha tranh bóng đẹp mắt trong trận chung kết giữa Khoa Trắc địa và Khoa Dầu khí

alt

Bán kết 1:  Đội Khoa Mỏ gặp khoa Trắc Địa (đội Khoa Trắc Địa  đã giành chiến thắng)

Bán kết 2: Đội Dầu Khí địa gặp khối Hiệu Bộ (đội Khoa Dầu Khí  giành chiến thắng)

Ngày 30/09/2015, trận chung kết được diễn ra giữa hai đội Khoa Dầu Khí và Khoa Trắc địa tại Sân vận động Cổ Nhuế. Sau hơn 60 phút thi đấu sôi nổi tỉ số chung cuộc là 3-0 với chiến thắng thuộc về khoa Dầu Khí.

alt

Đồng chí Hoàng Anh Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn trường trao giải ba cho đội bóng đá nam Khoa Mỏ (ảnh trên) và đội bóng đá nam Khối Hiệu bộ (ảnh dưới)

alt

Kết quả: Đội bóng đá Khoa Dầu Khí đã đoạt giải nhất, giải nhì thuộc về Khoa Trắc Địa, hai đội Hiệu Bộ và Khoa Mỏ đồng giải ba.

Ban Tổ chức đã trao giải “Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất” cho đồng chí Nguyễn Minh Hòa (Khoa Dầu Khí) với tổng số 5 bàn thắng “Thủ môn xuất sắc nhất” cho đồng chí Phùng Tiến Thuật (Khoa Mỏ).

alt

Đồng chí Trần Anh Dũng - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường và đồng chí Nguyễn Việt Hà - Ủy viên TV Công đoàn trường trao Giải Nhì cho đội bóng đá nam Khoa Trắc địa

alt

Giải bóng đá cán bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2015 đã kết thúc tốt đẹp, thông qua các hoạt động thể thao này đã động viên khuyến khích được phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng đá trong khối cán bộ viên chức, góp phần tạo không khí phấn khởi trong Nhà trường nói chung và trong khối cán bộ viên chức nói riêng.

Đưa tin: Phòng Công tác chính trị - Sinh viên