Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 là ngày tết của những người làm nghề giáo, là ngày để các thế hệ học sinh, sinh viên tri ân các Thầy cô của mình.

Các thế hệ sinh viên về Chúc mừng các Thầy cô Bộ môn Trắc địa mỏ nhân ngày 20.11

Bộ môn Trắc địa mỏ với truyền thống gần gũi, gắn bó với Sinh viên cả trong quá trình các Em ngồi trên ghế nhà trường, cũng như khi các Em trưởng thành và đi làm ngoài thực tế sản xuất . Chính vì vậy, hàng năm cứ ngày 20.11 các thế hệ sinh viên ngành Trắc địa mỏ - Công trình lại tựu trường để gặp gỡ chúc mừng các Thầy cô. Gửi đến các Thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất, mang lời ca tiếng hát kết thành những bó hoa tươi thắm dành tặng Thầy cô.

Đối với cựu sinh viên ngành Trắc địa mỏ- Công trình đây là dịp để các Em về gặp lại Thầy, gặp lại bạn bè đồng. Cùng nhau ôn lại những kỷ niệm khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trao đổi những kinh nghiệm trong công việc hiện tại để cùng hỗ trợ nhau phát triển.

Đối với Sinh viên ngành Trắc địa mỏ - Công trình đang ngồi trên ghế nhà trường, đây cũng là cơ hội để các Em được gặp các Thầy cô để trò chuyện, tâm sự hiểu hơn về Thầy cô, gặp gỡ bạn bè, các Anh chị khóa trên để trao đổi kinh nghiệm học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động ngoại khóa...

20.11 Không phải là ngày tết riêng của Thầy cô, mà là cả của các Em sinh viên trong ngành Trắc địa mỏ - Công trình

TS. Vương Trọng Kha - tặng chúc mừng Ths. Nguyễn Quốc Long được nhận bằng khen cấp bộ

Với những nỗ lực của mình, những đóng góp cả về giảng dạy, nghiên cứu khoa học và các hoạt động phong trào chung của khoa và nhà trường trong năm học 2014-2015. Ngày 20.11 Ths. Nguyễn Quốc Long -Phó trưởng Bộ môn Trắc địa mỏ được trao tặng bằng khen cấp Bộ.

Giám đốc Trung tâm Land Master chúc mừng các Thầy cô trong Bộ môn Trắc địa mỏ

Ông Đinh Công Định - Giám đốc Công ty Công nghệ phần mềm TĐT vào chúc mừng các Thầy cô trong ngày 20.11

Các Thầy cô trong khoa Trắc địa - Bản đồ và Quản lý đất đai

Lớp Cao học Kỹ thuật Trắc địa - Bản đồ - K30 chúc mừng các Thầy cô