Đ/c Lê Văn Cảnh là cán bộ giảng dạy tại Bộ môn Trắc địa mỏ, là cán bộ trẻ của Bộ môn đ/c luôn cố gắng hết mình vì sự phát triển chung của Bộ môn, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trên mọi lĩnh vực, được bạn bè đồng nghiệp quý mến và các Em sinh viên tin yêu. Ngoài việc hoàn tốt nhiệm vụ giảng dạy, đ/c Lê Văn Cảnh  luôn tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao do Nhà trường và Khoa tổ chức. Trong hoạt động nghiên cứu khoa học, đ/c Lê Văn Cảnh có nhiều bài báo và báo cáo tại các hội nghị và tạp chí chuyên ngành có uy tín.

Với những cố gắng và thành tích đạt được ngày 10/12/2015 đ/c Lê Văn Cảnh đã vinh dự được chi bộ Trắc địa 1 tổ chức lễ kết nạp đảng viên, chính thức là đảng viên dự bị trong thời gian thử thách 12 tháng.

Chị bộ Trắc địa 1 và khách mời trong buổi lễ kết nạp đảng cho quần chúng Lê Văn Cảnh

Đ/c Nguyễn Quang Minh-Bí thư chi bộ Trắc địa 1 đọc quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Lê Văn Cảnh

Đ/c Nguyễn Quốc Long P.Bí thư chi bộ Trắc địa 1 trực tiếp dìu dắt đ/c Lê Văn Cảnh từ 10/2014 đọc bản nhận xét của người hướng dẫn cho quần chúng Lê Văn Cảnh

Đ/c Lê Văn Cảnh tuyên thệ