Ngày 3.8.2017, Ông Jeffrey Tan - Giám đốc kinh doanh khu vực châu Á - Thái bình dương của hãng Sokkia và Đại diện của nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam- Công ty TNHH An Thi tới thăm và làm việc với Bộ môn Trắc địa mỏ.

Hai bên trao đổi thảo luận về vấn đề hợp tác song phương trong đào tạo và chuyển giao công nghệ. Đại diện hãng Sokkia mong muốn có sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa với Bộ môn nói riêng và trường Đại học Mỏ - Địa chất nói chung. Ông Jeffrey đặt lời mời các Thầy cô trong Bộ môn tới tham dự buổi hội thảo về thiết bị công nghệ mới của hãng và lễ công bố nhà phân phối chính thức của hãng cho công ty TNHH Anthi.

Tại hội thảo và lễ công bố quyết định nhà phân bố chính thức - Công ty TNHH Anthi

Bên lề hội thảo Bộ môn Trắc địa mỏ đã làm việc với Ông Nguyễn Minh Phong- Giám đốc điều hành Công ty TNHH Anthi. Với mong muốn hợp tác cùng phát triển hai bên đã có những thỏa thuận cũng như những hợp tác chiến lược trong thời gian tới.

Thảo luận về công nghệ scan Laser và tiềm năng ứng dụng tại Việt Nam