Giải bóng đá sinh viên ngành Trắc địa mỏ - Công trình được tổ chức mỗi năm một lần. Ở những mùa giải trước giải bóng đã thu hút được đông đảo các Em sinh viên các khóa tham gia và đã đạt được thành công lớn. Giải bóng đẩy mạnh được phong trào văn thể trong sinh viên của ngành, gắn kết các Em sinh viên trong ngành và là tiền đề thúc đẩy phong trào học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên.

     

     Lớp Trắc địa mỏ - Công trình K60 năm đầu tiên vào chuyên ngành Trắc địa mỏ - Công trình. Tuy lớp mới thành lập nhưng các thành viên trong lớp rất gắn kết, tập thể lớp quyết tâm đẩy mạnh phong trào học tập cũng như các hoạt động văn thể.

     Để có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm học tập, hoạt động từ các anh chị khóa trên, tuyển chọn các cầu thủ có tố chất để thành lập đội bóng chính thức cho lớp, chuẩn bị đội bóng và tập luyện để tham dự giải bóng đá sinh viên ngành Trắc địa mỏ - Công trình mở rộng mùa giải 2016-2017 được tổ chức vào đầu tháng 10/2016 và các giải bóng của khoa, của trường tổ chức. Chủ nhật, ngày 18/9/2016 lớp đã tổ chức trận đá bóng giao hữu với đội bóng của lớp Trắc địa mỏ - Công trình K59

Hình ảnh khai mạc trận đấu

     Để động viên các Em thi đấu, tạo cơ hội để các Em giao lưu với các Thầy cô. Thầy cô trong Bộ môn Trắc địa mỏ đã ra khai mạc trận đấu và cổ vũ tinh thần cho cả hai đội bóng.

Những pha trình diễn đẹp mắt

         Trong 10' đầu của trận đấu đội bóng lớp Trắc địa mỏ - Công trình K59 đã làm chủ thế trận, các cầu thủ thể hiện là những người có kinh nghiệm. Tuy nhiên, sau đó đội bóng lớp Trắc địa mỏ - Công trình K60 nhanh chóng lấy lại sự cân bằng thế trận. Với sức trẻ của mình K60 đã có những pha bứt phá và tấn công táo bạo, kết quả là phút thứ 20', K60 đã có bàn thắng mở màn. Hai đội kết thúc hiệp một với tỷ số 1:0 nghiêng về K60.

Những pha tranh chấp sôi nổi

     Vào đầu hiệp 2 đội bóng K60 vẫn giữ thế trận và ghi thêm được 2 bàn thắng. Tuy nhiên, từ giữa hiệp 2, K60 đã bộc lộ nhiều điểm yếu về thể lực đã để K59 dần lấy lại thế trận. Với kinh nghiệm và sự bền bỉ về thể lực K59 đã có bàn gỡ ở phút 35' , 40' và ở những phút cuối cùng của trận đấu K59 đã ghi thêm 1 bàn thắng đưa trận đấu về vạch xuất phát.

     Trận bóng giao hữu giữa hai đội bóng K59 và K60 kết thúc với tỷ số chung cuộc 3:3. Hai đội đã mang đến cho khán giả những pha trình diễn đẹp mắt, một trận đấu gây cấn, đậm chất bóng đá. 

 

     Sau 30 năm ra trường sinh viên lớp Trắc địa mỏ K26 ngày ấy đã phát huy được truyền thống ngành Trắc địa mỏ, đã trưởng thành và thành công trong mọi lĩnh vực kinh tế -xã hội, nhiều người trong số đó đang giữ vị trí quan trọng trong cơ quan nhà nước, các công ty...

Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm cùng các Thầy giáo của mình 

     Để ôn lại kỷ niệm thời còn học dưới mái trường Đại học Mỏ - Địa chất thân yêu. Ngày 23 tháng 7 năm 2016 lớp đã tổ chức buổi "Gặp mặt kỷ niệm 30 năm ngày ra trường" tại Đồ Sơn - Hải Phòng. Đây là dịp để các thành viên trong lớp gặp gỡ tri ân các Thầy cô giáo, trao đổi kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.

     Lớp Trắc địa mỏ K26 khi ra trường có 18 sinh viên,do nắm giữ những vị trí quan trọng trong cơ quan, do đặc thù công việc nên lần gặp mặt này chỉ có 10 sinh viên tham dự được. 

Gia đình các cựu sinh viên K26 chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy cô 

Chuyên mục phụ

Công ty cổ phần đo đạc bản đồ và kiến trúc xây dựng Quảng Ninh

Địa chỉ: khu B khách sạn Công Đoàn, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

 

Nội dung tuyển dụng:

·         - Số lượng tuyển dụng: 10

·         - Giới tính: nam + nữ

·         - Tính chất công việc: Giờ hành chính

·         - Ngành nghề: chuyên nghành trắc địa

·         - Trình độ: Trung cấp trở nên

·         - Kinh nghiệm: có kinh nghiệm

·         - Mức lương: 5-12 triệu

·         - Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức

·         - Tỉnh/Thành phố: làm việc tại quảng ninh

 

Mô tả

-        Đo đạc bản vẽ nhà đất (bản đồ hiện trạng vị trí)

-        Đo đạc bản đồ giải phóng mặt bằng.

-        Đo đạc bản đồ địa chính.

-        Đo đạc bản đồ địa hình.

-        Định vị công trình (Chuyển bản thiết kế ra thực địa):

Yêu cầu

• Tuyển 5 nam, 1 nữ (quê Quảng Ninh)
• Tốt nghiệp trung cấp đến đại học.
• Sử dụng thành thạo máy thủy bình, máy toàn đạc Nikon, Topcon, Leica.
• Đi công trình khi có yêu cầu.
• Nhanh nhẹn, không ngại khó, cầu tiến, điềm tĩnh, trung thực, hòa đồng.

Quyền lợi

• Thời gian thử việc : 01tháng
• Mức lương thử việc : 5.000.000đ
• Mức lương chính thức : 7÷ 12 triệu/tháng

Hồ sơ

- Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch (kèm tóm tắt kinh nghiệm)
- Bản sao CMND, hộ khẩu, bằng cấp.
- Giấy khám sức khỏe
- 02 hình 3x4

Hạn nộp

30-10-2016

 

    Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại : Mr Hưng  0936777126