Để đảm bảo nguồn nhân lực ổn định và phát triển phù hợp với các lĩnh vực hoạt động tư vấn, Công ty hiện có nhu cầu tuyển dụng các Kỹ sư của trường ĐH Mỏ - Địa chất, tốt nghiệp hệ chính quy, thuộc chuyên ngành Kỹ thuật Trắc địa - Bản đồ.

1. Đối tượng tuyển dụng:

- Kỹ sư Mỏ - Địa chất, chuyên ngành Kỹ thuật Trắc địa - Bản đồ.

- Giới tính: Nam.

2.  Điều kiện tuyển dụng:

- Tốt nghiệp đại học hệ chính quy;

- Tiếng Anh đọc, hiểu và giao tiếp tốt (trình độ tương đương bằng B trở lên);

- Tin học: Sử dụng thành thạo các phần mềm: Autocad, MS Word, MS Excel… và các chương trình phần mềm chuyên ngành;

- Sức khoẻ tốt;

(Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm, khả năng giải quyết công việc tốt).

3. Quyền lợi:

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động; có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp và đào tạo chuyên sâu; chế độ lương, thưởng, đãi ngộ phù hợp với trình độ, năng lực và hiệu quả công việc.

-Được hưởng các chế độ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội và các khoản phúc lợi khác.

4. Hồ sơ dự tuyển gồm:

- Đơn xin việc (viết tay hoặc đánh máy, địa chỉ rõ ràng và số điện thoại để liên lạc).

- Bản sao (công chứng) các văn bằng, chứng chỉ có liên quan, bảng điểm, Lý lịch khoa học (nếu có).

- Lý lịch cá nhân có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền, giấy khai sinh.

- Giấy chứngnhận sức khỏe trong vòng 6 tháng, 2 ảnh 4x6.

5. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:

- Thời gian nhận hồ sơ:  Từ ngày thông báo đến hết ngày 31/ 10 /2016.

- Địa điểm nhận hồ sơ:   Phòng Tổ chức - Nhân sự, Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng điện 4, Số 11 Hoàng Hoa Thám, Nha Trang, Khánh Hòa.SĐT: 0583.563.601 (Có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Công ty hoặc gửi qua đường bưu điện)

Ứng viên có thể tìm hiểm thông tin về Công ty tại trang Web: www.pecc4.vn

Lưu ý: Hồ sơ dự tuyển không trả lại.